Đang giảm giá!
 

Beats Solo2 Royal Edition

2,900,000

Beats Solo 2 Royal Edition nằm trong bộ sưu tập tai nghe Beats Solo 2 của sản phẩm tai nghe Beats chính hãng bao gồm 5 mẫu với các màu: Xanh, tím, xanh rêu, hồng và xám. Đây là mẫu tai nghe có dây, được Beats nâng cấp từ mẫu Beats Solo HD với khả năng tương thích cao với các sản phẩm của Apple.

 

Mô tả

Beats Solo2 Royal Edition

Một cập nhật đầy đủ các mô hình phổ biến nhất Beats, Tai nghe Beats Solo2 Royal Edition cung cấp âm thanh được cải thiện, một phạm vi rộng lớn hơn của âm thanh và tăng cường sự rõ ràng cho tất cả các nhạc trên iPhone, iPad, hoặc iPod. Nó cũng cung cấp sự thoải mái thậm chí còn lớn hơn nhờ vào một thiết kế gọn, nhẹ và bền.

Tai nghe Beats

Âm thanh mới

Tai nghe Solo 2 Royal Edition có một phạm vi năng động hơn và rộng lớn hơn của âm thanh, với một sự rõ ràng rằng có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn với những gì các nghệ sĩ dự định bạn sẽ nghe. Bạn sẽ cảm nhận được âm thanh trung thực cao hơn không có vấn đề gì loại nhạc bạn chơi.
Bắt đầu từ trung tâm của headband linh hoạt, khung cong nhiều hơn để tăng cường cảm giác tùy chỉnh phù hợp. Chiếc tai nghe chụp tai được thiết kế tối ưu hoàn toàn. Các bộ đệm tai được thiết kế bo góc để phù hợp với nhiều cách đeo khác nhau và xoay cho thoải mái. Tối ưu mà vẫn phân phối âm thanh đến tai tốt nhất. Nguyên liệu cao cấp bộ đệm tai cũng giúp tản nhiệt và giảm thiểu rò rỉ âm thanh.

Thông tin bổ sung

Chọn màu sắc

Red, Blue, Gray, Green, Purple

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Beats Solo2 Royal Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.