Beats Audio Việt Nam

Giới Thiệu

Với niềm đam mê với âm thanh, khao khát đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm Audio cao cấp từ Mỹ. Năm 2008 Beats Audio Việt Nam tên gọi hiện tại được thành lập, từ 1 cửa hàng nhỏ. Khách hàng mua hàng phần lớn qua các diễn đàn công nghệ như: tinhte, 5giay, nhattao, voz… bằng sự chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm. Chủ cửa hàng Quang Phạm luôn được cộng đồng chơi âm thanh tin tưởng hỏi tư vấn, cách mua tai nghe chính hãng. Đến nay Beats Audio Việt Nam trở thành đơn vị chính thức phân phối dòng tai nghe Beats chính hãng tại Việt Nam.

Với uy tín của mình Beats Audio Việt Nam luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, khuyến mại lớn. Và đặc biệt là các hướng dẫn phân biệt tai nghe Beats chính hãng. Xem các đánh giá, review về tai nghe Beats chính hãng.

Dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi thực hiện nghiêm túc, nhằm tối đa quyền lợi của khách hàng. Với các quý khách bảo hành tai nghe theo chính sách của nhà phân phối, quý khách sẽ được đổi mới ngay lập tức nếu tai nghe gặp các trường hợp lỗi của hãng. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tai nghe chuyên nghiệp. Và đặc biệt dịch vụ hậu mãi tốt nhất, quý khách luôn có chiết khấu hấp dẫn cho những lần mua hàng tiếp theo. Hãy đến ngay với Beats Audio Việt Nam để trải nghiệm sự chuyên nghiệp.

Beats Audio Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, và yên tâm khi mua hàng. Bởi tất cả các sản phẩm nhập về đều có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng mua sẽ được hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng.

Để mua được chiếc tai nghe Beats chính hãng, khách hàng gặp rất nhiều khó khăn như: chọn địa chỉ uy tín, cách kiểm tra tai nghe chính hãng. Chọn được địa chỉ bán tai nghe Beats chính hãng uy tín là việc không dễ dàng. Với kinh nghiệm nhập khẩu, và bán tai nghe Beats chính hãng từ năm 2009. Đến nay, năm 2016 Beats Audio Việt Nam nhà phân phối chính hãng tai nghe Beats đã trở thành địa chỉ tin cậy để bạn trải nghiệm, và sở hữu sản phẩm âm thanh danh tiếng này.

Beats Audio Việt Nam chuyên bán buôn bản lẻ tai nghe Beats Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Quý khách sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm tại cửa hàng tại Hà Nội, ở các tỉnh thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng qua Hotline: (01212).003.004. Với dịch vụ chuyển phát nhanh COD hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng yên tâm nhận hàng và thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi.

BEATS AUDIO VIỆT NAM

22/70 Thái Hà, Đống Đa
Hà Nội, Việt Nam

PHÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Điện thoại: 01212.003.004
Email: beatsaudio.vn@gmail.com