Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng

500,000

Pad da tai nghe Beats Solo2, hàng chính hãng. Dùng để thay thể cho các dòng tai nghe Beats Solo2, Solo2 Wireless, Solo3 Wireless các phiên bản. Sử dụng chất liệu da thật 100%, nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng tốt nhất. Beats Audio Việt Nam miễn phí công thay thế khi khách hàng thay mới tại cửa hàng của chúng tôi. Hàng do hãng cung cấp cho nhà phân phối, chính hãng 100%, toàn bộ keo dán 3m và các phụ kiện thay thế đều là nguyên bản do hãng cung cấp.

Lưu ý: Không hỗ trợ phí SHIP với những đơn hàng dưới 1.000.000đ

Mua sản phẩm

 

Mô tả

Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Chất da thật 100%, đệm tai nghe Beats Solo 2 được sử dụng lớp bọt biển loại cực tốt đem lại độ đàn hồi và cách âm tốt nhất, tương đương với hàng chính hãng. Tại Beats Audio chúng tôi chỉ nhập khẩu những sản phẩm phụ kiện tai nghe chất lượng tốt nhất, dùng để thay thế. Chúng ta cùng xem, chi tiết chất lượng hàng tại Beats Audio Việt Nam dưới đây.

Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng
Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng

Pad da thật 100% dùng để thay thế cho các dòng Solo2, Solo2 Wireless.

Chúng tôi có đủ các phụ kiện thay thế cho tai nghe Beats, Pad da tai nghe Beats Solo2 có đủ các màu. Với những khách hàng sử dụng phiên bản đặc biệt, vui lòng liên hệ với Beats Audio Việt Nam để đặt trước, chúng tôi sẽ order riêng cho bạn.

Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pad da tai nghe Beats Solo 2 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.