Quy định bảo hành

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại https://beatsaudio.vn, chúng tôi đưa ra những quy định trong trường hợp bảo hành. Nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất, đúng theo cam kết bán hàng chính hãng của chúng tôi.

Beats Audio Việt Nam hiện áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đối với tất cả các sản phẩm tai nghe Beats.

1. Điều kiện bảo hành

Trước khi mua hàng, bạn chắc chắn đã đọc những thông tin sau. Beats Audio Việt Nam tuyệt đối tuân thủ quy định bảo hành được đưa ra cho sản phẩm.

Dưới đây là những điều kiện được phép áp dụng chính sách bảo hành:

– Bảo hành các lỗi của nhà sản xuất, đối với sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
– Sản phẩm bảo hành không có dấu hiệu bị va đập hay biến dạng, Số serial, logo trên sản phẩm (nếu có) còn đọc được.
– Khách hàng buộc phải cung cấp một trong các thông tin hợp lệ để xác thực việc bảo hành như: Tem bảo hành, phiếu bảo hành, tên, số điện thoại, ngày mua…

2. Trường hợp từ chối bảo hành

– Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

– Đứt dây ngầm, đứt ngầm giắc cắm, cắm vào nơi không đúng điện áp dẫn đến cháy hỏng main mạch, pin chai hoặc pin chết.
– Sản phẩm có dấu hiệu bị cạy mở, tự sửa chữa, bị rè hoặc ngâm nước do sử dụng không đúng cách.
– Sản phẩm đã hết hạn bảo hành theo quy định.
– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách không còn rõ thông tin trên phiếu, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

3. Chính sách đổi trả hàng

– Beats Audio Việt Nam chỉ bán sản phẩm mới, chưa qua sử dụng. Chúng tôi không cung cấp chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng mua hàng tại Beats Audio Việt Nam đều là sản phẩm mới.

– Beats Audio Việt Nam cam kết hàng chính hãng 100%, bao test vĩnh viễn sản phẩm chính hãng. Trong trường hợp phát hiện hàng không chính hãng chúng tôi lập tức bồi thường quý khách 10 lần giá trị hàng khi quý khách mua hàng.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách, để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng!