Đang giảm giá!
 
(1 đánh giá của khách hàng)

Tai nghe urBeats 3 Lightning

1,600,000

Tai nghe urBeats 3 Lightning vừa được Apple bất ngờ giới thiệu chỉ sau vài ngày ra mắt iPhoneX. Đây là câu trả lời rõ nhất cho việc loại bỏ cổng 3.5mm truyền thống. Tai nghe urBeats 3 Lightning sử dụng cổng kết nối lightning vô cùng tiện lợi khi bạn sử dụng iPhone và máy nghe nhạc do Apple sản xuất.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của tai nghe Beats x, urBeats 3 lightning đem lại sự mới lạ. Có thể xem đây như là phiên bản có dây của chiếc tai nghe Beats x.

Mua sản phẩm

Danh mục:
 

Mô tả

Tai nghe urBeats 3 Lightning được xem là sự đột phá khi lần đầu tiên Beats ra mắt mẫu tai nghe sử dụng cổng Lightning. Và đặc biệt là sự thay đổi thiết kế hoàn toàn so với các tai nghe urBeats trước đây. Tai nghe urBeats 3 Lightning lần này cũng được nâng cấp hoàn toàn âm thanh. Tai nghe urBeats 3 Lightning sẽ là mẫu tai nghe được mong đợi nhất của năm 2018 theo như đánh giá của Apple.

Theo thông tin mới nhất từ Apple, Tai nghe urBeats 3 Lightning sẽ cho đặt hàng vào đầu tháng 11 tới đây. Và sẽ lên kệ sau đó 1 tuần tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của Apple toàn cầu.

Nếu như bạn từng sử dụng BeatsX, thì tai nghe urBeats 3 cho trải nghiệm tương đương vậy. Khác biệt duy nhất là một cái có dây còn cái kia là không dây. Chúng ta vẫn có mức độ hoàn thiện tốt và đẹp mắt. Từ housing bằng nhựa sáng bóng cho tới dây cáp dạng dẹp. Chi tiết đến cả các vấu chập dây, cụm điều khiển hay phần đầu cáp lightning đều được hoàn thiện tốt.

Tai nghe urBeats 3 Lightning
Beats Audio Việt Nam luôn sẵn hàng Tai nghe urBeats 3 Lightning

1 đánh giá cho Tai nghe urBeats 3 Lightning

  1. Beats Audio Việt Nam

    Thật bất ngờ, hàng vừa được mở bán đã có mặt ngay tại cửa hàng Beats Audio Việt Nam rồi. Shop bán hàng luôn uy tín, và luôn cập nhật mẫu mới.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.