Beats Audio Việt Nam bất ngờ giảm giá Powerbeats 2 Wireless

Ngay sau khi ra mắt Powerbeats 3 Wireless hồi tháng 10. Beats Audio Việt Nam bất ngờ giảm giá mẫu Powerbeats 2 Wireless, đây là một cơ hội hiếm có, cho những bạn đang muốn săn lùng mẫu tai nghe thể thao không dây, chuyên nghiệp.

Tai nghe Powerbeats 2 Wireless Active Collection chính hãng

Đại diện của Beats Audio Việt Nam cho biết: Đợt giảm giá mạnh này nằm trong chương trình tri ân khách hàng, và kích thích mua sắm cuối năm. Chương trình có thể kéo dài sang đến năm 2017. Nguyên nhân chính của đợt giảm giá mạnh này, là do Beats Audio Việt Nam có được đợt hàng sale mạnh bên Mỹ trước giáng sinh.

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng tại bất kỳ khu vực nào có thể đặt hàng trên website, hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Beats Audio Việt Nam miễn phí giao hàng COD toàn quốc cho mọi đơn hàng. Với giá hiện tại chỉ 2.990.000đ áp dụng cho tất cả các phiên bản tai nghe Powerbeats 2 Wireless (giá gốc 200$). Nếu tiết kiệm hơn bạn có thể chọn sản phẩm xách tay không box, vẫn đầy đủ phụ kiện tai nghe mới 100%. Giá chỉ 1.990.000đ, đặc biệt chế độ bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 với bất kỳ lỗi lầm nào quý khách hàng đều được đổi mới. Ngay từ bây giờ hãy truy cập ngay website: beatsaudio.vn để đặt hàng và nhận khuyến mại sớm nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.