Kinh nghiệm Check tai nghe Beats chính hãng

Nỗi băn khoăn của những người đang có ý định mua một chiếc tai nghe Beats chính hãng, là làm sao tự check được hàng chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ được Beats Audio Việt Nam hướng dẫn chi tiết bạn cách Check tai nghe Beats chính hãng, để bạn yên tâm, khi mua hàng ở bất kỳ đâu.

1. Active sản phẩm

Đây là một cách kiểm tra an toàn nhất được hãng đề xuất. Đối với những sản phẩm trước 2013 khi Beats chưa thuộc về Apple thì hãng chỉ cung cấp phương thức quét mã vạch hoặc quét số seri, check code: Tuy nhiên hàng giả hoàn toàn có thể sao chép bởi mã số không phải là duy nhất, và không có tính năng Active.

Trở lại với sản phẩm từ sau năm 2013 do Apple quản lý sản xuất, hãng sẽ sử dụng số Seri duy nhất cho việc đăng ký và kích hoạt tại địa chỉ: https://goo.gl/8mjjwb

Bạn chỉ cần nhập số Seri trên đáy hộp, và chọn đúng các thông tin sản phẩm, thông tin cá nhân của bạn trên mẫu đăng ký. Nếu thành công sẽ chuyển bạn đến giao diện thông báo chúc mừng, kèm một email xác nhận việc đăng ký đã hoàn tất. Lúc này bạn cũng chưa nên vội mừng, bởi đến bước này chỉ có thể khẳng định là vỏ hộp của sản phẩm là chính hãng. Bước tiếp theo bạn sẽ so sánh số Seri trên vỏ hộp xem có trùng với số Seri trên tai nghe không. Hãng quy định đối với các tai nghe ốp tai số Seri sẽ được in chìm trên khớp kéo bên phải. Đối với tai nghe nhét tai số seri sẽ in chìm trên phần dây bên phải cách tai nghe 1cm.

Tai nghe Urbeats Space Gray Special Edition

2. Update và Active sử dụng Beats Updater

Một tính năng tuyệt vời, chỉ dành riêng cho những tai nghe, loa Beats có kết nối Bluetooth. Tính năng này ngoài việc cho phép nâng cấp phiên bản Bluetooth. Chúng ta có thể dùng để kích hoạt tai nghe Beats, hoàn toàn tự động.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ: https://goo.gl/mOsaBt nếu là lần đầu tiên bạn sẽ cài đặt phần mềm Beats Updater chỉ chưa đến 1 phút. Ngay sau khi phần mềm đã được cài đặt, bạn chỉ cần kết nối tai nghe qua cổng USB của máy tính. Lúc này nếu tai nghe chính hãng, hệ thống sẽ tự nhận diện toàn bộ thông tin về tai nghe như: Bản Firmware, trạng thái kích hoạt, nếu chưa kích hoạt chúng ta sẽ có nút bấm kích hoạt sau đó hệ thống sẽ tự động nhận diện số Seri trùng với số Seri in trên sản phẩm.

Vẫn thực hiện như các bước đăng ký sản phẩm, và đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn đã chọn được sản phẩm chính hãng 100%. Nếu không thấy một trong các bước trên, thì bạn cần đem sản phẩm đi thẩm định, vì rất có thể bạn đã mua phải hàng không chính hãng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.