Mua tai nghe Beats ở đâu?

Chắc hẳn với bất kỳ ai quan tâm đến Beats, hoặc có ý định mua tai nghe Beats. Đều có một câu hỏi chung là: Mua tai nghe Beats ở đâu? Không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi này xuất hiện nhiều nhất trên các diễn đàn mua bán, chia sẻ, đánh giá về tai nghe: nhattao, tinhte, voz, 5giay…

Tai Nghe Beats

Với mức giá không hề rẻ của Tai nghe Beats chính hãng, hàng nhái xuất hiện tràn lan. Việc chọn mua chiếc tai nghe Beats chính hãng trở nên khó khăn.

Vậy mua tai nghe Beats ở đâu? Địa chỉ bán tai nghe Beats chính hãng? nếu bạn đang ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều cửa hàng để bạn đến trực tiếp tham khảo. Nhưng nếu ở các tỉnh thành phố khác, bạn sẽ phải đặt hàng online. Và hơn bao giờ hết sự uy tín của cửa hàng sẽ là thước đo để bạn chọn mua. Nhưng làm sao biết được cửa hàng nào uy tín. Sau đây Beats Audio Việt Nam sẽ có một số kinh nghiệm chọn cửa hàng bán tai nghe Beats chính hãng uy tín, cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

1. Cửa hàng bán tai nghe Beats Chuyên Nghiệp:

Đôi khi vì ham rẻ hơn, mà chúng ta bỏ qua tiêu chỉ này. Thực tế cho dù có rẻ đến đâu, bạn vẫn phải bỏ số tiền không nhỏ ra để mua cho mình một sản phẩm chính hãng 100%. Vậy nên, tuyệt đối “không tiếc” vài trăm nghìn sự chênh lệch về giá bán giữa 2 cửa hàng làm phép so sánh trước khi mua. Và kinh nghiệm tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng chuyên nghiệp, chuyên bán tai nghe Beats chính hãng, có thể lấy ví dụ như cửa hàng: Beats Audio Việt Nam, Beats by Sound….

Thực tế cho thấy, với những cửa hàng chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị đáng giá so với đồng tiền mình bỏ ra. Cụ thể, sự tư vấn sẽ hướng đến nhu cầu của bạn, sản phẩm sẽ luôn mới nhất, hàng hóa đảm bảo. Đặc biệt dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa, chiết khấu sẽ luôn được cửa hàng chuyên nghiệp quan tâm.

2. Chính sách bán hàng “Rõ ràng”:

Sai lầm có khi đến từ chi tiết nhỏ nhất, chỉ vì không hỏi rõ, hay chỉ vì không rõ thông tin. Bạn có thể là nạn nhân của sản phẩm nhái, có khi bạn phải ôm hận vì không tìm hiểu kỹ. Vậy nên trước khi mua cần phải tìm hiểu “rõ ràng” các thông tin của cửa hàng. Ví dụ như: Địa chỉ cửa hàng, Địa chỉ Website, Số điện thoại… có thể lấy 1 ví dụ số điện thoại thường xuyên thay đổi, chúng ta nên đặt nghi vấn.

Một vấn đề cần Rõ Ràng nữa là chính sách bảo hành. Bạn thường quan tâm đến thời gian bảo hành, mà bỏ qua cụ thể chính sách việc bảo hành. Trên thực tế, tai nghe được bảo hành tùy thuộc chính sách từng hãng. Với tai nghe Beats hiện tại không có nhà phân phối của hãng tại Việt Nam. Nên hàng sẽ là xách tay, hoặc nhập ủy quyền từ 1 nhà phân phối thứ 2. Vậy nếu không rõ ràng trong chính sách bảo hành, chúng ta sẽ cảm nhận hậu quả sau khi gặp lỗi về sản phẩm. Có thể lấy ví dụ cụ thể: Một cửa hàng A có thông tin bảo hành 12 tháng, bạn gặp lỗi ở tháng thứ 2 và đem đến bảo hành, kết quả là tai nghe sẽ bị sửa chữa vì chính sách bảo hành không có đổi mới kể cả lỗi của hãng. Như vậy thời gian 12 tháng sẽ chỉ là một con số vô nghĩa với việc bảo hành.

Ví dụ tiếp theo, chúng ta xem xét luôn chính sách bảo hành tại Beats Audio Việt Nam với thời gian là 3 tháng 1 đổi 1. Bạn sẽ được đổi mới với bất kỳ lỗi nào của hãng trong thời gian 3 tháng. Hết thời gian bảo hành bạn sẽ được miễn phí chi phí sửa chữa trọn đời tai nghe. Như vậy chính sách ở đây rất rõ ràng, và chúng ta dễ thấy là có lợi cho người mua hàng.

Trong khuôn khổ bài viết, Beats Audio Việt Nam sẽ sơ lược qua. Kinh nghiệm mua tai nghe Beats ở đâu. Để bạn dễ dàng chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin hữu ích cho bạn. Cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề về sản phẩm, mua hàng… chúng tôi sẵn sàng trả lời bạn. Bạn có thể liên hệ để hỗ trợ qua hotline 01212003004 (zalo, viber).

beatsaudio.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.