Ý kiến khách hàng

Một ý kiến của thành viên “hellboy9000″ tại diễn đàn nhattao.com:

em vừa qua xem hàng của bác nè , bác chăm sóc topic tí bác ồi cảm nhận của em khi test : bác chủ nhìn hiền lành thật thà , mà nhập hàng về bán , có sao nói thế . nên rất yên tâm . khi test mẫu mã để chứng thực thì đầy đủ yêu cầu của cũng như kinh nghiệm xem của của mình=)) . còn về chất lượng âm , theo thẩm âm của em (trước em là B-Boy đấy, biết nghe nhạc đấy hehe): âm bass rất chắc ( cảm giác còn chắc hơn hàng lần trước mình mua) . treble lần này rõ ràng hơn . ko EQ mà nghe rất rõ , chỉnh về rock thì thôi rồi, nói chung là rất khoái Em đặt hàng bác chủ 2 con nhé ? có call cho em P/S : có thằng em lại vừa hỏi em , huhu , nó thik quá. bác cho em thêm 1 con nữa là 3 con 1 con ở HN , 2 con ở HCM nhé bác.

…Một ý kiến nữa của thành viên “hunterval” trên diễn đàn tinhte.vn:

đã nhận hàng lúc sáng nay rùi nhé a Quang. Lúc bóc tem, mấy thằng đồng nghiệp cứ trầm trồ hì hì. Đã giới thiệu chỗ bác chò 2 đồng nghiệp, họ nói sẽ order cái beat tour. Hôm nào rảnh lên review phát.

Beats Audio rất mong nhận được nhiều ý kiến đánh giá về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bạn có thể để lại đánh giá ngay tại dưới đây:

6 replies on “Ý kiến khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.